Vì sao thắt lưng làm từ da đà điểu và da cá sấu có sức hút?

Thảo luận trong 'Rao vặt thời trang nam nữ' bắt đầu bởi kenlee26, 15/3/17.

 1. kenlee26

  kenlee26 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/15
  Bài viết:
  161
  Giới tính:
  Nữ
  Coins Received:
  0
  Đánh giá là những sản phẩm thuộc cho tầng lớp thượng lưu hay những người có điều kiện kinh tế sử dụng, sản phẩm làm bằng da đà điểu và da cá sấu đều có sức hút riêng trên thị trường. Họ nghĩ gì về sản phẩm, cụ thể là chiếc thắt lưng làm từ da đà điểu và da cá sấu?

  Anh Minh Cường, hiện đang là doanh nhân về bất động sản tại khu vực miền Nam. Với tổng số tiền và tài sản mà anh đang sở hữu cũng đủ để xải cho con cháu có một cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Vì đặc tính công việc và địa vị của mình trong xã hội, những sản phẩm anh xài toàn là hàng hiệu, nào là chiếc thắt lưng LV, đôi giày louis Vuitton,… Anh đã chia sẻ về cảm nghĩ của chính anh về sản phẩm thắt lưng làm từ da đà điểu và da cá sấu khi bạn tôi có cơ hội phỏng vấn anh.

  [​IMG]
  Cuốn hút với thắt lưng da làm bằng da cá sấu

  Giá thành chiếc thắt lưng làm từ da đà điểu và da cá sấu như thế nào?
  Anh Cường có điều kiện kinh tế nên việc sở hữu chiếc thắt lưng da đà điểu hay da cá sấu mà đẳng cấp có giá thành mấy chục triệu là chuyện bình thường. Anh mua không cần đắn đo hay suy nghĩ về giá thành, miễn sao chúng hợp với bộ trang phục của anh là được. Điều này đối với nhiều người chúng ta có thể là vấn đề rất sang chảnh nhưng đây là chuyện rất bình thường đối với dân có tiền và dân sống trong tầng lớp thượng lưu.

  Chúng ta không thể nào phủ nhận việc săn bắt hay buôn lậu cá sấu đã làm cho tình trạng các sản phẩm làm từ loại da này bị ảnh hưởng, nếu có sự can thiệp chính sách của cơ quan nhà nước. Nếu da cá sấu hiếm thì việc tại ra sản phẩm là từ da cá sấu cũng đắc đỏ theo, chưa kể là thuộc da hiếm từ những con cá sấu quý hiếm.

  [​IMG]
  Thắt lưng da mang lại sự sang trọng và đẳng cấp

  Mua sản phẩm là từ hai loại da này, có kiểm tra kĩ lưỡng hay không?
  Khi bạn có cơ hội mua sản phẩm trang phục và phụ kiện từ những thương hiệu lớn: giày Louis Vuitton, ví Gucci, áo Tommy,,… thì việc chọn mua ngay tại cửa hàng gốc luôn có chất lượng đảm bảo hơn nhiều. Điều này làm cho việc kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng được cắt giảm, bởi vì giá thành bạn mua đắc hơn so với sản phẩm không có nguồn gốc đã tính vào việc kiểm định chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi khách hàng tin dùng sản phẩm.

  Như vậy, việc chọn mua thắt lưng hàng hiệu là từ da động vật quý hiếm đã trở thành thói quen và sở thích của những người có điều kiện kinh tế, những người thuộc tầng lớp thượng lưu khi chọn cho mình đôi giày da nam hàng hiệu hay bất kì sản phẩm hàng hiệu nào khác.
   

Chia sẻ trang này