Vai trò của ELTS đối với các bạn muốn đi du học

Thảo luận trong 'Tuyển dụng & đào tạo' bắt đầu bởi seobookin, 5/10/16.

 1. seobookin

  seobookin New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  Hình thức du học sang nước ngoài để học tập nâng cao trình độ tiếng hiện nay rất phổ biến ở học sinh và sinh viên Việt Nam, khi mà nhu cầu đi học càng lớn cung như việc đi học cũng dễ dàng hơn thì các bạn thích được sang nước ngoài học tập đặc biệt là nước châu Âu, châu Úc, tuy nhiên rào cản ngôn ngữ bắt buộc các bạn phải có tiếng Anh chính xác là thi chứng chỉ IELTS.

  IELTS là gì?

  Đây là chứng chỉ tiếng anh đánh giá đúng năng lực trình độ sử dụng tiếng Anh của một người và người đó không phải dùng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.
  [​IMG]
  Vai trò của IELTS?

  Để có thể đi du học các nước ví dụ như Anh, Mỹ, Canada, úc bắt buộc các bạn phải có tiếng Anh, và theo quy định quốc gia bạn du học họ sẽ đánh giá giá tiếng ANh của bạn bằng IELTS.

  Để bạn không bị lỡ thời điểm nhập học tại trường quốc tế, các bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ, trong đó có chứng chỉ IELTS giúp bạn qua vòng phỏng vấn tại bên đại sứ quán.

  Quốc gia bạn học tập sẽ sử dụng tiếng Anh trong trường và tiếng Anh được sử dụng mọi lúc mọi nơi nên học tiếng Anh lấy chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn có thể hoà nhập được với môi trường quốc tế.

  Khi có tiếng ANh bạn sẽ có thêm những người bạn, cuộc sống bạn sẽ đảm bảo bạn vẫn đang theo kịp kiến thức ở trường học và kết nối được với người bản xứ hay bạn bè quốc tế khác bằng chính ngôn ngữ tiếng ANh.

  Lợi thế ngay từ đầu cho những bạn nào có IELTS đó chính là bạn có thể săn được học bổng có giá trị giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí học tập. Nếu không có chứng chỉ IELTS đạt điểm cao bạn sẽ khó mà có được một xuất học bổng.

  Nhân tố quan trọng luyện thi IELTS thành công.

  Trung tâm luyện thi IELTS chính là yếu tố cần các bạn phải có khi luyện thi IELTS muốn thành công đảm bảo bạn có thể đạt được chứng chỉ IELTS điểm cao, giúp bạn săn học bổng du học và thực hiện ước mơ đi du học của bạn.

  Điều quan trọng nhất đó chính là yếu tố con người, tức là bản thân bạn phải có sự quyết tâm học và rèn luyện nghiêm túc mới có thể đem đến kết quả tốt, chinh phục IELTS cũng giống như thực hiện ước mơ du học của bạn vậy.

  Trên đây là những chia sẻ của mình về ý nghĩa của IELTS trong con đường hành đi du học nước ngoài dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn được nâng cao trình độ kiến thức bản thân học tập môi trường quốc tế.

  Nguồn bìa viết: IELTS - Fighter.com
   
 2. halantrang83

  halantrang83 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  83
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  Nến thơm Thần Tài - Phật Thủ - Hoa Sen
  Thắp Sáng Tài Vận - May Mắn Cả Năm
  Năm Mậu Tuất sắp đến, Ban thờ nên có một cặp Nến Phật Thủ phong thủy, một cặp nến Thần Tài Hoa Sen không chỉ hoàn thiện ngũ hành âm dương mà còn mang đến không khí Tết ấm cúng, cầu chúc một năm may mắn, phát tài.
  Sản Phẩm:
  Trọng lượng:
  Hoa Sen Thần Tài: 1kg/bộ (Giá 250k)
  Phật thủ: 1,4kg/cặp (Giá 230k)
  Hoa Sen: 1kg/cặp (Giá 160k)
  Nến có thời gian cháy khoảng 60-72h(tương đương khoảng 3 ngày)
  Khi thắp nến tỏa mùi thơm giống mùi hương Phật thủ
  Tim nến được làm từ sợi bông tự nhiên không có chì và không độc hại
  Có giá sĩ > 5 cặp
  Liên hệ: 0902.363.000
  Facebook: https://www.facebook.com/dochungtet/
  Shopee: https://shopee.vn/Nến-Thần-Tài-Hoa-Sen-Phật-Thủ-i.13352045.819526963
  Địa chỉ: 97/101 Trần Hưng Đạo P6 Q5 HCM

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này