Thai Nhi 38 Tuần Tuổi Đã An Toàn Khi Sinh Chưa

Thảo luận trong 'Sức khỏe & Cuộc sống' bắt đầu bởi thuha.dnv, 12/1/18.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv Member

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  44
  Giới tính:
  Nữ
  Coins Received:
  0
  Với thai nhi 38 tuần tuổi cùng các thông tin bên dưới đây để hiểu được thế nào là giai đoạn phát triển của thai nhi, như thế nào là những thay đổi của mẹ và các việc mẹ cần thực hiện khi đã bước đến những tuần thai giang nan trước.

  [​IMG]

  Trẻ khi thai nhi 38 tuần tuổi phát triển như thế nào?

  Trẻ không ngừng nạp thêm lớp mỡ dưới da dùng có thể nắm bắt nhiệt độ cơ thể sau khi ra đời. Bé đã dài là 50cm và trong lượng cỡ 3,2kg, bằng khoảng 1 quả dưa hấu nhỏ, những nam sẽ nặng hơn bé gái một chút. Các lớp biểu bì bên ngoài tiếp tục được loại bỏ và thay vào từ các lớp tế bào mới bên dưới.

  Chế độ của mẹ đổi thay như thế nào trong thai nhi 38 tuần tuổi?

  Trong mỗi lần thăm khám hàng tuần, bác sĩ sẽ khám bụng của mẹ bầu để xem kích thước lớn và chỗ nằm của thai nhi. Mẹ bầu cũng sẽ được khám bên trong xem cổ tử cung đã có các hiện tượng giãn ra chưa. Từ đó bác sĩ dùng để dự đoán chín xác lúc nào bé sẽ chào đời.

  [​IMG]

  Mẹ bầu nên chuẩn bị điều gì
  Nếu như mẹ bầu định cho trẻ bú sữa của mình hãy chuẩn bị liền và mang theo chúng đến phòng bệnh. Ngực của mẹ bầu lúc cho con bú có thể lớn hơn 1-2 size so với trước lúc mang thai. Đừng quên chuẩn bị miếng lót ngực đặt trong áo ngực giúp thấm sữa rỉ ra với thuốc mỡ lông cừu tiêu chuẩn y tế để bôi vào núm vú. Tránh sử dụng nếu như bạn dị ứng với bông.
   

Chia sẻ trang này