Thai Nhi 37 Tuần Tuổi Cân Nặng Bao Nhiêu

Thảo luận trong 'Sức khỏe & Cuộc sống' bắt đầu bởi thuha.dnv, 9/1/18.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv Member

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  44
  Giới tính:
  Nữ
  Coins Received:
  0
  thai nhi 37 tuần tuổi cơ thể bé nặng khoảng 2,8 kg và cao khoảng 48,6 cm. Bé đã sắn sàng cho thê giới bên ngoài. Với thắc mắc mang thai tuần 37 nên ăn gì? Mẹ cần cung cấp thêm nhiều năng lượng, vitamin C và cả vitamin B1 nữa.

  [​IMG]

  1. Sự phát triển của thai nhi 37 tuần tuổi

  Em bé giờ đây đã được coi là đủ tháng và có thể được sinh ra trong khoảng thời gian từ giờ cho đến 1-2 tuần tới. Các cặp vợ chồng tóc đen đôi khi rất bất ngờ khi con của họ có mái tóc vàng hoặc tóc đỏ và các cặp vợ chồng tóc vàng đã bất ngờ khi con họ có mái tóc màu đen như Elvis. Nếu thai nhi vẫn chưa quay xuống vị trí với đầu ở phía dưới, bác sĩ sản khoa có thể thực hiện những thao tác trên bụng của mẹ để có thể giúp bé quay đầu lại.Đến tháng thứ chín, các bác sĩ thường khuyên các bà mẹ mang thai đếm số lần đá và báo cáo lại nếu bé im lặng bất thường.

  [​IMG]

  2. Thai nhi 37 tuần tuổi - cơ thể mẹ sẽ thay đổi ra sao?

  Hãy đến bể bơi đặc biệt khi bạn mang thai vào mùa hè. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì nước sẽ nâng đỡ cơ thể bạn. Đảm bảo chế độ ăn an toàn thực phẩm, ăn chín uống sôi, tuyệt đối không ăn đồ sống hoặc tái. Thực hiện động tác thư giãn, bằng cách siết chặt và thả lỏng từng nhóm cơ một trên toàn bộ cơ thể, bắt đầu với ngón chân của Mẹ, sau đó là ngón tay, cánh tay, bắp chân, lần lượt một cách nhẹ nhàng. Vậy là mẹ đã đi gần hết quá trình mang thai rồi, chỉ còn 1 - 2 tuần nữa là đến ngày lâm bồn thôi. Hãy tiếp tục theo dõi xem thai nhi 38 tuần tuổi phát triển như thế nào trong bài tiếp theo, mẹ nhé!
   

Chia sẻ trang này