Thai Nhi 1 Tuần Tuổi Chế Độ Dinh Dưỡng Hợp Lý

Thảo luận trong 'Các lĩnh vực khác' bắt đầu bởi thuha.dnv, 30/12/17.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv Member

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  44
  Giới tính:
  Nữ
  Coins Received:
  0
  Thai nhi 1 tuần tuổi các mẹ nên quan tâm và việc tìm kiếm những kiến thức có bổ ích sẽ giúp bảo đảm cho 1 giai đoạn thai kỳ thật khỏe mạnh, ổn thỏa diễn ra, cho nên sự trang bị những nội dung ban đầu kia chắc chắn chính là bước khởi đầu cần thiết chuẩn bị với 1 quãng đường trở thành mẹ sắp tới.

  [​IMG]


  1. Sự tăng trưởng của thai nhi 1 tuần tuổi
  Thời gian mang thai đã bắt đầu trước cả khi em bé của các bạn bắt đầu thụ thai. Ở thai nhi 1 tuần tuổi, với kích thước phôi thai có chiều dài chỉ trong khoảng 0.35mm tới 0,6mm mà thôi. Trẻ như 1 điểm bé hay một hạt nhỏ xíu. Cụm tế bào đó sẽ phát triển và lớn lên cấp số nhân

  [​IMG]


  2. Các bạn nên làm gì khi thai nhi 1 tuần tuổi
  Các bạn nên đặc biệt kiêng những kiểu thức uống có chất có hại, thức uống có cồn, bia rượu, tránh dùng các loại thuốc mà không được ý kiến của các bác sĩ, và đặc biệt tránh xa những nơi có thuốc lá để đảm bảo sức khoẻ trong thời kỳ đầu mang thai nhé.
  Thêm khẩu phần ăn cân bằng dinh dưỡng của mẹ bằng việc bổ sung axit folic với những vitamin và khoáng chất khác cần cho giai đoạn mang thai. Axit folic tự nhiên thường có trong những loại đậu lăng, hạt khô, đậu Hà Lan, bánh mì nâu cho thấy có tác động ngăn ngừa những dị tật khi đẻ từ sơ kỳ mang thai.
  Ngay hôm nay, mẹ cần bắt đầu hình thành thói quen tốt trong ăn uống và tập luyện; đồng thời đó khắc phục những khó khăn về sức khỏe. Nếu cần phải sử dụng thuốc, mẹ nên hỏi chỉ định bác sĩ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/1/18

Chia sẻ trang này