Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều khi đi thi IELTS

Thảo luận trong 'Tuyển dụng & đào tạo' bắt đầu bởi seobookin, 14/10/16.

 1. seobookin

  seobookin New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  Phải nói rằng đa phần các bạn đều có suy nghĩ chung học tiếng anh, nói tiếng anh một cách thật nhiều, thật đúng để được điểm cao thi ielts, nhưng đó chưa phải tất cả nếu chúng ta chúng muốn đạt 9.0 ielts còn một yếu tốt rất đặc biệt nữa.

  Luyện nói tiếng Anh qua website luyện thi IELTS online miễn phí IELTS fighter


  Có một yếu tố rất quan trọng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điểm số của người thi ielts speaking đó là tâm lý. Tâm lý của người thi, tâm lý của giám khảo, do đó bài viết này được viết ra để giúp mọi người có thể khai thác yếu tố tâm lý cải thiện điểm số ielts của chính mình.

  Thử đặt vào địa vị bạn là người giám khảo, trong buổi thi ielts speaking bạn đến muộn và khiến giám khảo phải chờ đợi mất thời gian, điều đó sẽ tạo nên cảm giác khó chịu cho người giám khảo, cũng như bạn bị mất tâm lý tập trung, chưa kịp bình tĩnh để tự tin trả lời các câu hỏi.

  [​IMG]

  Tâm lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn nói tiếng anh có đúng không, có lưu loát không? Khi giám khảo hỏi, bạn muốn nói nhiều lắm nhưng bạn không tự tin dám nói ra, hay đơn giản bạn cảm thấy đầu mình trỗng rỗng, chính điều này làm bạn không thể nói lưu loát được?

  Thể hiện bạn là người có cá tính. Bất kỳ ai cũng có cá tính riêng, bạn hãy nói chuyện với giám khảo như một người bạn để họ hiểu một chút về bản thân bạn, họ sẽ thấy thật ấn tượng về một thí sinh rất đặc biêt, có nhiều điều thú vị. Cá tính thể hiện qua lời nói, cử chỉ khi bạn nói về vấn đề gì đó? Hãy cho giám khảo thấy bạn là con người có cá tính riêng biệt, tạo sự ấn tượng đặc biệt cho giám khảo biết, giám khảo sẽ không chỉ đánh giá kỹ năng nói tiếng anh ielts của bạn mà sẽ đánh giá cả thái độ con người bạn đối với người khác, nó sẽ thể hiện qua lời nói cử chỉ của bạn trong buổi nói chuyện đó.

  Một người luôn lễ phép, lịch sự thân thiện tất nhiên sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy dễ chịu hơn là người nói chuyện bước vào phòng thi không có chào hỏi, hay bước ra cũng có một lời chào tạm biệt hay cảm ơn về buổi nói chuyện.

  Bạn hãy cứ hiểu tuy là giám khảo công minh trong chấm điểm, nhưng giám khảo họ cũng là con người không phải robot không có cảm xúc. Nếu cuộc nói chuyện tạo cảm giác thoải mái giữa 2 người, đây giống như cuộc trao đổi về ngôn ngữ bạn sẽ thấy bài thi trở nên đơn giản và dễ dàng.

  Nếu bạn thực sự muốn cải thiện điểm số ielts, nên học cách tạo nên sự ấn tượng đặc biệt theo chiều hướng tích cực, chứng tỏ cho giám khảo thấy được bạn vừa có năng lực nói tiếng anh, là con người lịch sự, rất tự tin thì điểm số ielts 9.0 không quá khó khăn.
   
 2. seobookin

  seobookin New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  Khi bước vào và sau khi về bạn nên chào hỏi giám khảo đây là điều tối thiểu các bạn cần phải làm đội khi không cần học nhiều quá mức, bạn chỉ cần chú ý một chút sẽ thấy điểm IELTS bạn cải thiện
   
 3. seobookin

  seobookin New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  Trung tâm luyện thi IELTS fighter uy tín chất lượng, các bạn có thể đăng ký học thử nhé!
   

Chia sẻ trang này