Tấm nhựa pvc treo xưởng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nguyenhuong62, 7/7/17.

 1. nguyenhuong62

  nguyenhuong62 New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  22
  Giới tính:
  Nữ
  Coins Received:
  0
  Tấm Nhựa PVC Dẻo Trong Suốt

  Tấm nhựa pvc trong suốt
  là dòng sản phẩm nhựa pvc cao cấp được sản xuất từ hạt nhựa pvc nguyên sinh trên dây chuyển công nghệ hiện đại đảm bảo chính xác tỷ lệ hạt nhựa và phụ gia. Tấm nhựa pvc trong suốt là một loại sản phẩm trong mặt hàng nhựa pvc trong.

  Tấm nhựa pvc trong suốt có nhiều quy cách và kích thước khác nhau phục vụ cho nhiều như cầu khác nhau trong công nghiệp, xây dựng, bế hợp trong bao bì.... Tấm nhựa pvc trong suốt dẻo thường được dùng làm vách ngăn, hay màn cửa nhựa pvc. Tấm nhựa pvc cứng dùng làm suppo hay thớt trong ngành dập định hình dày da. được sự dụng trong các máy dập công nghiệp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tấm Nhựa PVC trong suốt dẻo thường được sản xuất thành 2 loại : tấm nhựa khổ lớn và tấm nhựa pvc tiêu chuẩn dùng làm bộ màn cửa pvc. Tấm nhựa khổ lớn có nhiều độ dày khác nhau từ 0.05mm đến 5.0mm và chiều rộng khổ 1,2m, 1,4m , 1,6m ( đây là tấm nhựa pvc phổ thông ngoài ra RVC còn nhận gia công tấm nhựa pvc kích thước theo yêu cầu từ 0.6m đến 1.8m ) ứng dụng dùng trong bao bì chăn ra gói nệm và làm vách ngăn thay thế kính trong.

  Tấm nhựa pvc tiêu chuẩn dùng làm bộ màn cửa nhựa pvc là dòng sản phẩm được sản xuất chuyên dùng với 3 độ dày phổ biến là 1.5mm, 2,0mm và 3.0mm với chiều rộng tâm nhựa là 200mm và 300 ; chiều dài tấm nhựa pvc thông thường là 50m. ứng dụng làm màn cửa ngăn lạnh, ngăn vụi và ngăn côn trùng

  [​IMG]
  Tấm nhựa pvc cứng là dòng sản phẩm có độ dày từ 2.0mm đến 20mm dùng làm các tâm thớt trong các máy dập định hình sản phẩm nhựa hay cao su.

  Tấm Màng Nhựa PVC Khổ Lớn

  Màng nhựa pvctrong được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, hiện tại trong ngành sản xuất bao bì, áo mưa, dệt may. Đặc biệt màng nhựa PVC còn dùng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng để làm màng ngăn bụi, màng ngăn đối lưu giúp cản bụi, ngăn tiếng ồn từ khu làm việc ảnh hưởng đến các khu vực khác, làm môi trường làm việc thông thoáng.

  Màng nhựa PVC khổ lớn được ghép lại từ nhiều tấm màng nhựa PVC có khổ rộng từ 1 mét đến 1.6 mét độ dày trung bình từ 0.1mm đến 2.0 mm. Màu sắc màng nhựa trắng trong. Tấm màng nhựa pvc nhỏ sẽ được gia công cắt và ép nhiệt để tạo độ dính và liền nhau thành khổ rộng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

  Những tấm màng nhựa PVCkhổ rộng được giăng và cố định theo cáp treo có móc treo, khi kéo ra hoặc đóng vào màng pvc được gấp lại mà không bị vướng hay bị rách.
  Khi cần vệ sinh màng, có thể tháo xuống và lau chùi hoặc bảo hành kỹ thuật dễ dàng.

  [​IMG]

  Công ty RVC hiện tại chuyên cung cấp màng nhựa PVC tấm nhỏ và gia công lắp đặt màng nhựa pvc khổ rộng với mức giá cạnh tranh. Thời hạn bảo hành là 1 năm.

  Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi và hợp tác của Quý khách hàng. Hảy liên hệ cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH RVC
  19 Tam Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: Phòng kinh doanh 08 3726 1790 (Ms.Lanh)
  Email: sale@rvc.vn
  Website: www.esdvn.com
   

Chia sẻ trang này