Rèm cửa sổ duyên dáng rạng ngời góc nhà

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thuydan, 15/11/17.

 1. thuydan

  thuydan Member

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  46
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  Chắc hẳn bạn đã từng xem những bộ phim kinh dị, ở đó có những ngôi nhà hoang bị xâm chiếm bởi một màu u ám, xám xịt. Nó không hề có một chút sức sống nào. Nếu xem những ngôi nhà như một cô gái thì hẳn ngôi nhà ma phải là một cô gái vô cùng xấu xí, đáng sợ và chẳng muốn gần.

  Có lẽ sống trong những ngôi nhà như vậy chúng ta chỉ có thể cảm nhận được những nỗi buồn và bất hạnh. Chẳng một ai có thể hạnh phúc khi sống trong ngôi nhà lạnh lẽo đến thế đúng hơn đó chính là sự chịu đựng. Đúng rồi, sống trong ngôi nhà đó bạn phải chịu đựng nhiều hơn là tận hưởng.

  Có một cách rất nhanh và đơn giản để bạn làm mới mẻ và mang sức sống vào nhà mình đó chính là rem vai gia re.


  Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về điều này rồi thực ra không tin là mấy. Nhưng bạn cứ thử đi vì đó là sự thật và bạn phải sẽ được rất nhiều từ chính sự thay đổi này.

  [​IMG]
  Rèm cửa sổ duyên dáng rạng ngời góc nhà
  Rèm cửa giống như một vệt nắng ấm áp trong không gian lạnh lẽo vậy. Nắng mang theo năng lượng của vầng thái dương, mang theo sức mạnh của dương khí phá tan tất cả những sầu muộn và lo lắng trong cuộc sống của chính bạn. Vệt nắng ấy không khác gì một nốt nhạc vui trong cuộc sống bộn bề lắm tạp âm của ban. Sẽ thế nào mỗi khi đi làm về bạn được thả hồn vào điệu nhạc không lời ấy. Sẽ rất là tuyệt vời đó bạn thân mến ạ!

  Rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ cũng giống như hạt mưa rơi, tinh khôi và mát mẻ. Mưa như những hạt pha lê của đất trời chúng có thể gột rửa chúng có thể xóa bỏ chúng cũng có thể cuốn trôi. Bầu trời ầng ậng nước là thế nhưng sau cơn mưa lại như được bơm cả bầu không khí mới trong lành không thể diễn tả. Đó chính là bầu không khí có thể mang đến hạnh phúc cho con người.


  Rèm cửa cũng tự tình và hạnh phúc như khi hoàng hôn tan vào đêm dài. Nó nâng niu hạnh phúc của chúng ta, nâng niu từng cảm xúc mà bạn đang có trong suốt một ngày dài và rồi khi hoàng hôn xuống, rèm cửa đón lấy từng giọt nắng cuối cùng, mang chút ấm áp cuối ngày và ru bạn vào giấc ngủ.

  [​IMG]
  Rèm cửa sổ duyên dáng rạng ngời góc nhà
  Có thể chưa một lần bạn để cho mình được chạm vào những ý nghĩ hay những cảm xúc như vậy đúng không nào? Điều này có vẻ xảy ra hơi muộn một chút và cản trở bạn đến với cuộc sống thoải mái và hạnh phúc đã quá lâu rồi.

  Sau tất cả, không có gì bị xem là quá muộn, cũng không có gì bị xem là vô dụng ở đây cả. Mọi thứ đến với bạn đều đúng thời điểm và được gắn liền với một chữ DUYÊN. Vì vậy nếu bây giờ bạn đã biết được món quà đó là những tấm rèm cửa xinh đẹp hãy thật nhanh lắp rèm cửa đẹp đưa nó vào cuộc sống của bạn nhé. Sẽ chính là một phép màu trong cuộc sống của bạn đó.
   

Chia sẻ trang này