giảm cân nhanh uống nước lạnh đúng cách

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi abcbao, 14/2/17.

  1. abcbao

    abcbao Member

    Tham gia ngày:
    20/9/15
    Bài viết:
    35
    Giới tính:
    Nữ
    Coins Received:
    0
    Con người không thể sống thiếu nước. Nếu đang muốn giảm cân, bạn càng nên uống nhiều nước. Dưới đây là 3 lý do nước lọc giúp cơ thể thon gọn, theo Men's Health.
    Uống nước giảm cảm giác thèm ăn

    Một cốc nước lớn giúp bạn tránh xa đồ ăn vặt. Bạn cũng sẽ ăn ít hơn vào ba bữa chính vì dạ dày đã được lấp đầy bằng nước nên không còn mấy chỗ chứa thức ăn. Các nghiên cứu cho thấy người thừa cân uống 500 ml nước nửa tiếng trước giờ ăn trong 12 tuần giảm được hơn 1,4 kg so với người không uống nước.

    Nước tăng cường trao đổi chất

    Nước thúc đẩy cơ thể đốt chất béo. Một công trình nghiên cứu của Đức chỉ ra uống hai ly nước lớn ở nhiệt độ phòng làm tăng 30% tỷ lệ trao đổi chất chỉ sau 30 phút.

    Tác dụng của nước lạnh mạnh mẽ hơn

    Khi uống nước lạnh, cơ thể phải hoạt động tích cực hơn nhằm làm ấm nước. Theo nghiên cứu được đăng trên tờ Journal of Clinical Endocrinology and Metabolism, uống 250 ml nước lạnh giúp cơ thể đốt 7 calo. Uống 10 cốc nước lạnh mỗi ngày trong một tuần tiêu hao 490 calo. Tiếp tục duy trì thói quen này, bạn sẽ giảm 3 kg chỉ nhờ uống nước.
    [​IMG]
    http://nhatthiengroup.com/shop/g85_1.html
     
  2. abcbao

    abcbao Member

    Tham gia ngày:
    20/9/15
    Bài viết:
    35
    Giới tính:
    Nữ
    Coins Received:
    0
    Tăng cường thể chất
    Ăn bưởi có công dụng hỗ trợ cơ thể hấp thu canxi và sắt, giúp cơ thể khỏe mạnh, bộ xương chắc khỏe. Bưởi cũng chứa nhiều vitamin B11 (axt folic) rất tốt cho phụ nữ mang thai.
    Quả bưởi có tính hàn, không thích hợp cho người hay bị tiêu chảy, đau bụng. Ảnh: suckhoedoisong.
    Giảm béo
    Quả bưởi chứa một loại chất có tác dụng hữu hiệu đẩy nhanh quá trình tiêu đốt mỡ, giúp giảm béo tự nhiên. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên ăn nửa quả bưởi trước các bữa chính mỗi ngày, liên tục trong 12 tuần trở lên, có thể giảm béo rất hữu hiệu.
    Giảm bệnh tiểu đường
    Bưởi có vị đắng đặc biệt, chất tạo nên vị đắng này có tác dụng hỗ trợ trị liệu bệnh tiểu đường, giúp cơ thể mẫn cảm đối với insulin. Những bệnh nhân tiểu đường thường xuyên ăn bưởi có thể giảm nguy cơ bệnh tiến triển nặng và các biến chứng nguy hiểm.
    [​IMG]
    http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n5/Chau-rua-chen-inox-dai-thanh.htm
     

Chia sẻ trang này