Công viên thời tiền sử ở Cuba

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vnevisa, 18/7/17.

  1. vnevisa

    vnevisa Member

    Tham gia ngày:
    15/10/15
    Bài viết:
    42
    Giới tính:
    Nữ
    Coins Received:
    0
    Thực phẩm chống lão hóa
    Visa de Vietnam

    Nằm gần thành phố Santiago de Cuba công viên Valle de la Prehistoria là một điểm đến cực hấp dẫn khách du lịch thế giới có niềm đam mê nghiên cứu về thời tiền sử. Địa điểm này cũng là nơi đáng thực hiện tour du lịch cho những fan của bộ phim Công viên kỷ Jura nổi tiếng khắp thế giới hay những người người thích nghiên cứu về khoa học và cổ sinh vật.
    [​IMG]
    Công viên tiền sử Valle de la Prehistoria rộng 11ha là nơi tái hiện cuộc sống của những chú khủng long, voi ma mút, mèo và người tiền sử… Tại đây có hàng trăm bức tượng về các loài vật này và không gian cổ xưa với những ngôi nhà nhỏ, rừng cây, vách đá khá cổ.

    Hiện nay, cho dù nó có cũ kỹ, hay lỗi thời khi nhiều loại khủng long mới được ra đời ở-trong-phim, thì công viên thời tiền sử này vẫn xứng đáng là địa danh du lịch đáng đến trên thế giới.
    [​IMG]
    Valle de la Prehistoria, gần thành phố Santiago de Cuba, là điểm thu hút khách du lịch theo chủ đề tiền sử với các mô hình kích thước của hơn 200 con khủng long và cavemen.

    Nằm bên trong Vườn Quốc gia Bocanao, Valle de la Prehistoria trải rộng trên 11 héc-ta đất và gần như có thể đến được với Công viên Kỷ Jura thật. Công viên giải trí rộng lớn dành cho khoa học và cổ sinh vật học được chia thành nhiều khu vực cách nhau bởi kỷ nguyên địa chất và các thảm thực vật tươi tốt, thác nước nhân tạo và 227 bức tượng bê tông đại diện cho 59 loài khác nhau, bao gồm khủng long, voi ma mút, felines và cavemen sớm.
    [​IMG]
    Có lẽ bức tượng ngoạn mục nhất trong toàn bộ thung lũng Valle de la Prehistoria là du khách Cro megnon cao 12 mét chào đón du khách ở lối vào công viên, với một cái rìu đá khổng lồ trong tay và một bài đăng có dấu hiệu Flintstones: "Đừng ngần ngại! Đi! Dám khám phá Công viên Kỷ Jura do chính Spielberg tự mơ ước " Theo những người đã đến thăm điểm thu hút khách du lịch này, đây thực sự là một cách thú vị để đi ngược thời gian, và không có cơ sở nào khác có thể tái tạo lại bầu khí quyển thời tiền sử một cách trung thành.

    Valle de la Prehistoria đã được mở ra cho công chúng vào năm 1980 và các bức tượng chi tiết của nó đã được xây dựng bởi một nhóm tù nhân, sử dụng một kỹ thuật phổ biến được gọi là ferrocement.
     

Chia sẻ trang này