Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Phát Đạt

Thảo luận trong 'Dịch vụ & giải trí' bắt đầu bởi soccon121, 11/5/16.

 1. soccon121

  soccon121 New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/15
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  “Chuyển nhà” – ai cũng thấy hồ hởi khi được chuyển đến chỗ ở mới nhưng nghĩ đến cả núi đồ đạc phải vận chuyển đã khiến bạn thấy chùn bước. Có nhiều người thuê dịch vụ chuyển nhà và cũng có rất nhiều người tự chuyển nhà. Khi tự chuyển nhà, bạn sẽ phải tự xoay sở với hàng trăm thứ việc nên rất dễ mắc những sai lầm, khiến công việc chuyển nhà gặp nhiều khó khăn. Và dưới đây là những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi tự đảm nhận công việc chuyển nhà vất vả.

  [​IMG]
  Nếu bạn tự chuyển nhà, sẽ có cả núi đồ đạc và vô vàn rắc rối bạn phải đối mặt
  Đong đếm sai khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
  Vì không có kinh nghiệm chuyển nhà, đóng gói đồ đạc nên nhiều người tính toán, đong đếm sai khối lượng đồ đạc cần vận chuyển nên chuẩn bị phương tiện vận chuyển không hợp lý như quá to hay quá nhỏ. Việc này khiến bạn mất thêm nhiều thời gian khi chuyển nhà và phát sinh thêm những chi phí không lường trước.
  à Cách khắc phục: Bạn có thể mua một số thùng caton để đóng đồ đạc vào trước, rồi đếm số thùng, ước lượng cân nặng của các thùng. Nhờ đó, bạn sẽ biết thuê chiếc xe tải thế nào là phù hợp sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian. Nếu đồ đạc của gia đình bạn quá nhiều và bạn không có thời gian đóng gói, hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc, lựa chọn xe tải rất tiện lợi, nhanh chóng.

  Lẫn lộn đồ đạc dẫn đến việc sắp xếp ở nhà mới khó khăn
  Lẫn lộn đồ đạc dẫn đến tìm kiếm khó khăn
  Một trong công đoạn rắc rối, tốn kém nhiều thời gian và sức lực nhất là khi bạn tự chuyển nhà đó là khâu đóng gói đồ đạc. Đóng gói đồ đạc sai cách hay đóng gói mà không phân chia ra các loại đồ sẽ dẫn đến đến tình trạng mất mát đồ đạc hoặc mất cả vài ngày trời để tìm kiếm đồ đạc trong đống ngốn ngang rồi sắp xếp ở nhà mới.
  à Cách khắc phục: Trong quá trình đóng gói, bạn nên sắp xếp đồ đạc và phân loại chúng hợp lý. Nên dán giấy nhớ lưu ý ngay trên thùng đó là đồ đạc gì, vị trí xếp đặt ở nhà mới sẽ giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

  Dễ làm hỏng đồ điện tử, điện lạnh
  Đồ điện tử điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy sấy, máy tính… là những đồ đạc khó vận chuyển nhất khi chuyển nhà. Chỉ cần một va chạm nhẹ là đồ điện tử có thể tiêu tan hoặc hư hỏng và bạn đành phải ngậm ngùi bỏ tiền ra sắm đồ mới sau khi chuyển nhà.
  à Cách khắc phục: Để tránh làm hỏng hóc đồ điện tử điện lạnh, bạn cần gia cố đóng gói thật cẩn thận, đảm bảo khuân vác, xếp đặt lên xe và vận chuyển thật an toàn đến nhà mới.

  Đồ đạc rơi vỡ, xây xước trong khi vận chuyển
  Những đồ dễ vỡ thường là đồ thủy tinh, sành sứ; chỉ cần một chút bất cẩn là món đồ tiêu tan ngay trước mắt bạn và bạn lại tốn thêm khoản tiền mua sắm khi đến nhà mới. Bên cạnh đó, đồ nội thất bằng gỗ như giường tủ, bàn ghế cũng dễ bị xây xước trong quá trình bạn tháo lắp, đóng gói, vận chuyển.
  à Cách khắc phục: Khi đóng gói đồ dễ vỡ, bạn cần cẩn thận và khéo léo, để chúng riêng trong một chiếc thùng và ghi chú bên trên “đồ dễ vỡ, xin nhẹ tay”. Thêm vào đó, khi đóng gói đồ nội thất bằng gỗ hay đồ dễ vỡ, đừng quên lót chúng thật kỹ lưỡng bằng vải, giấy mềm hay bông, xốp để hạn chế việc va chạm giữa các đồ. Làm như vậy, bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều trong quá trình vận chuyển.
  Để giảm bớt những khó khăn vất vả khi chuyển nhà cũng như đảm bảo an toàn cho đồ đạc, cách nhanh nhất là bạn nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đơn vị chuyển nhà sẽ đảm nhận mọi công việc từ khâu đóng gói đồ đạc cho đến khuân vác, xếp đặt lên xe, vận chuyển, sắp xếp tại nhà mới, giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
  Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Phát Đạt sẽ là lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí. Vì sao bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ của Phát Đạt?
  + Đội ngũ nhân viên thạo nghề, trách nhiệm, trung thực, đảm bảo việc đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc của khách hàng an toàn.
  + Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học được Phát Đạt đúc rút qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi đã thực hiện.
  + Đội xe tải số lượng lớn, nhiều chủng loại từ 1.2T, 1.5T, 2.5T, 5T… có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  + Báo giá nhanh chóng, giá dịch vụ cạnh tranh, không phát sinh thêm chi phí, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà và luôn hài lòng khi lựa chọn chuyển nhà Phát Đạt.
  Khi có nhu cầu chuyển nhà, hãy gọi Hotline 0972 999 661 để báo giá Online, hỗ trợ miễn phí dịch vụ chuyển nhà.
   

Chia sẻ trang này