Chọn nhẫn cưới theo phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt thời trang nam nữ' bắt đầu bởi kenlee26, 16/3/17.

 1. kenlee26

  kenlee26 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/15
  Bài viết:
  159
  Giới tính:
  Nữ
  Coins Received:
  0
  Hiện nay khá nhiều cặp đôi chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp với mệnh của mình, để bảo vệ sự bình an và hôn nhân gia đình.

  Đối với văn hóa phương Đông, những trang sức hay vậy dụng đều có sự tương hợp về Ngũ Hành sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn. Cũng như việc lựa chọn mẫu nhẫn đính hôn hay mẫu nhãn cưới phì hợp với mệnh cung của bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và hạnh phúc.

  Trong luật Ngũ Hành thì chia ra 5 loại: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây là 5 loại tương tác và cận động theo hướng thúc đẩy, tức là tương sinh, và theo chiều ngược lại là ức chế lẫn nhau. Các loại nhẫn cưới cũng được chia theo các tiêu chí về Ngũ Hành.

  [​IMG]
  Chọn nhẫn đeo cũng theo phong thủy tốt và hợp với người đeo trang sức

  Gợi ý cho việc chọn kiểu nhẫn theo vận mệnh
  Nhẫn cưới cho người thuộc mệnh Kim thường trơn bóng không, được nạm đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc vàng, chất liệu được sử dụng nhiều nhất từ vàng tây, bạch kim, bạc. Trong Ngũ Hành loại nhẫn này sẽ làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, có lợi cho sự nghiệp, kinh doanh hay buôn bán. Với sự kết hợp giữ những viên đá quý và vàng, bạch kim sẽ tạo nên nét đẹp độc đáo cho chiếc nhẫn này.

  Nhẫn cho người thuộc mệnh Mộc được thiết kế với nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi được kết thành hình trờn, bầu dục, hay hình chữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Theo Ngũ Hành kiểu nhẫn này làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẽ, thuận hòa, lợi cho con cái.

  [​IMG]
  Người mang mệnh khác nhau nên chọn màu sắc đá đính trên trang sức hợp với mình

  Nhẫn cho người mệnh Thủy, nhẫn này có thân mảnh khảnh với những nét uốn lượn có thể dạnh hình chữ S, được thiết kế thành hình tròn nạm những viên đá màu xanh biển, xanh đen, hoặc màu đen. Loại nhẫn thuộc cung này làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm hòa thuận, lợi cho con đường học vấn và sự nghiệp.

  Nhẫn cho người mệnh Hỏa được các điệu với nét nhô cao, thân nhẫn có cắt chéo các cạnh, có thể có hình dạng chữ V, mặt nhẫn lồi lên có thiết kế thành hình tam giác, đa giác, được nạm với những viên đá màu hồng, đỏ, tím hoặc da cam. Trong Ngũ Hành nhẫn trang sức nói chung cũng như nhẫn cưới nói riêng làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, có lợi cho danh tiếng.

  Nhẫn cho người mệnh Thổ có hình dạng vuông, cách điệu với đường nét vuông vắn. thân nhẫn có thể là hình vuông hay hình chữ T. Thân nhẫn thường nạm những viên đá màu vàng, nâu. Trong ngũ hành thuộc thổ làm cho tình yêu thêm bền vững.
   

Chia sẻ trang này