Chia sẻ những cơ sở ôn thi IELTS uy tín

Thảo luận trong 'Tuyển dụng & đào tạo' bắt đầu bởi seobookin, 11/10/16.

 1. seobookin

  seobookin New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  Khi bắt đầu học IELTS bạn sẽ khó khăn cho việc tư học IELTS ở nhà, cho nên đa phần các bạn sẽ tìm đến các trung tâm luyện thi IELTS để học tập.

  Trên thực tế với số lượng trung tâm ôn thi IELTS rất nhiều hiện nay sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn cho bản thân và tìm kiếm một trung tâm chất lượng không không phải khó.

  Mình đã tổng hợp một số trung tâm luyện thi IELTS tốt mà nhiều người học đánh giá về những trung tâm này đều rất hiệu quả nhé.

  Hội đồng Anh - Bristish Coucil (BC)

  Khi muốn ôn thi IELTS đa phần các bạn sẽ chọn cho mình cơ sở uy tín và hội đồng Anh ( Bristish Coucl) chính là trung tâm nhiều bạn quan tâm, bởi đây là cơ sở rất nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo ngoài ngữ và Hội đồng Anh còn có lợi thế là cơ quan tổ chức những kỳ thi IELTS.

  Học ở Hội đồng Anh rất chất lượng, nhưng học phí được đánh giá cũng khá cao cho nên với nhiều học sinh, sinh viên không có điều kiện các bạn sẽ rất tiếc vì không đủ điều kiện theo học.

  Trung tâm IELTS Fighter

  Không chỉ được biết đến là thầy giáo trẻ không chỉ đẹp trai, đai tài về đàn hát thầy Tùng trung tâm IELTS Fighter là người đạt 9.0 3 kỹ năng reading, speaking, listening. Thầy rất tận tâm trong việc giảng dạy học viên của mình giúp các em học tập tốt nhất với môi trường thoải mái. Cơ sở vật chất ở đây cũng khá tiện nghi.

  Nhược điểm trung tâm mới chỉ có 2 cơ sở tại Hà Nội còn các thành phố khác và Hồ Chí Minh vẫn chưa có chi nhánh nên nhiều bạn ở xa không có điều kiện học và hay học IELTS online qua website này.

  [​IMG]

  Trung tâm Acet

  Được biết đến là sự kết hợp của tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney cho nên Acet cho nên chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt. Vì vậy các bạn không thể bỏ qua.

  Nếu bạn đang cần chứng chỉ IELTS cấp tốc thì Acet chính là địa chỉ tốt cho bạn với những khoá học cấp tốc, bạn cần chuẩn bị cho mình cả tinh thần và sức khoẻ trong thời gian học cấp tốc


  Lớp học thầy Ngọc Bách

  Đây là một thầy giáo dạy IELTS mình rất ngưỡng mộ và yêu thích, bởi thầy có phong cách giảng dạy rất phù hợp với những người chưa biết gì và lần đầu tiên bắt tay vao luyện thi IELTS. Thầy Ngọc Bách được biết đến là một trong những người thầy dạy Writing tốt nhất hiện nay.

  VÌ trung tâm của thầy cũng không có nhiều cơ sở trên Việt Nam nên rất tiếc nhiều bạn không được học trực tiếp từ chính thầy Ngọc Bách.

  Luyện thi IELTS tại GLN

  Được nhiều người học ở GLN đánh giá là trung tâm ôn thi IELTS uy tín với phương pháp dạy tốt, kèm học viên sát để các bạn có thể học một cách nghiêm chỉnh nhất. Nên GLN là địa chỉ rất tốt để cho các bạn tham khảo.

  Trên đây chỉ là 5 địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng các bạn có thể tham khảo nhé! Còn rất nhiều trung tâm nữa mình sẽ cập nhật tiếp cho mọi người.

  Nguồn bài viết: IELTS - FIghter
   
 2. seobookin

  seobookin New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  số lượng trung tâm ôn thi IELTS rất nhiều hiện nay sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn cho bản thân và tìm kiếm một trung tâm chất lượng không không phải khó, nên các bạn hãy đến tất cả các trung tâm và nhận tư vấn thử sau đó hãy quyết định chọn học trung tâm nào
   
 3. seobookin

  seobookin New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  Mình đã tổng hợp một số trung tâm luyện thi IELTS tốt mà nhiều người học đánh giá về những trung tâm này đều rất hiệu quả ở bài viết trên đây, bạn nào biết thêm trung tâm khác thì comment chia sẻ mọi người cùng biết nhé.
   

Chia sẻ trang này