Bỏ sỉ các chợ quần áo trong thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Sức khỏe & Cuộc sống' bắt đầu bởi kenlee26, 10/8/16.

 1. kenlee26

  kenlee26 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/15
  Bài viết:
  161
  Giới tính:
  Nữ
  Coins Received:
  0
  Bạn đang muốn lấy quần áo giá sỉ ở chọ Tân Bình hay chợ An Đông trong thành phố Hồ Chí Minh? Ở đâu bỏ sỉ quần áo chất lượng tốt với giá thành rẻ hơn và nên hay không nên cần phải lưu ý những gì?

  Đầu tiên bạn cần xác định đối tượng khách hàng của mình là những ai. Nếu như kinh doanh quần áo cao cấp thì bạn nên đến chợ An Đông. Còn những bạn nào có dự định kinh doanh hàng bình dân thì tìm những nơi buon ban quan ao gia si tại chợ Tân Bình, đây chính là con đường mà bạn nên đi. Vì vậy hãy cùng tôi đi tìm hiểu về hai chợ này nha:

  [​IMG]

  Bỏ sỉ các chợ quần áo trong thành phố Hồ Chí Minh


  Bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình

  Tại chợ Tân Bình có địa chỉ thuộc địa phận phường 8, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Chợ hiện tại có 9 cửa và 4 cửa lớn cùng 5 cửa nhỏ, cửa chính thì nằm trên đường Lý Thường Kiệt. Trong chợ được chia thành 4 khu vực có gần 3000 hộ kinh doanh. Đối với mặt hàng kinh doanh chính thì nơi đây là bỏ sỉ quần áo đã may sẵn.

  Không chỉ những mặt hàng này được giới hạn trong chợ mà còn có tại các sạp hay các cửa hàng bỏ sỉ quần áo hiện còn đang được mở rộng trên con đường lân cận như đường Phú Hòa, Lê Minh Xuân hay Tiến Hòa… Để tìm được nơi bỏ sỉ quần áo tại chợ Tân Bình mà có chất lượng tốt thì bạn nên tham khảo một vài nơi cung cấp sau đó bạn so sánh giá cả cũng như chất lượng loại vải, kiểu dáng hay màu sắc giúp cho mình lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất.

  [​IMG]

  Lựa chọn mặt hàng quần áo đẹp để bán


  Bỏ sỉ quần áo chợ An Đông

  Trong chợ An Đông chính là khu chợ cung cấp hàng sỉ thời trang lớn nhất tại khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là nơi cung cấp cho các hãng thời trang cùng các hãng đại lý bán lẻ tại khu vực phía nam. Và nguồn hàng quần áo sỉ thời trang của An Đông đến từ khắp nơi như hàng Quảng Châu của Trung Quốc, hay hàng Thái Lan hoặc hàng đặt may của các công ty tại Việt Nam.

  Chính bởi nguồn hàng đa dạng nên tại đây là nơi tập trung rất nhiều nguồn hàng khác nhau và bạn nên lựa chọn quần áo bán hàng của họ bởi nó rất đa dạng. Tuy nhiên quan ao gia si tại An Đông thì lại không mềm. Có lẽ bởi một phần quần áo hàng thời trang phải trải qua rất nhiều trung gian nên bạn mới đến được tới chợ, vì vậy giá của nó cũng chênh lệch so với giá gốc khá là cao.
   

Chia sẻ trang này