2 phương pháp chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe & Cuộc sống' bắt đầu bởi ruaconvagauto, 6/5/16.

 1. ruaconvagauto

  ruaconvagauto New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Coins Received:
  0
  Răng hô hàm trên không phải chỉ có một phương pháp điều trị duy nhất. Thế nhưng, trên thực tế, có 2 phương pháp đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho hàm răng của bạn, không giới hạn các đối tượng, mang lại tính thẩm mỹ cao gồm: niềng răng thẩm mỹ và phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt.
  1. Niềng răng để chỉnh răng hô hàm trên
  Phương pháp này sử dụng các mắc cài để kéo chỉnh răng hô vào đúng vị trí, nó là phương pháp chính thống, được sử dụng nhiều trong tất cả các trường hợp dù răng hô ở mức độ nào đi nữa.
  Bản chất của răng hô do răng là bởi sự mọc răng có những lệch lạc, không đúng vị trí, không song song với phương thẳng đứng.
  [​IMG]
  Bản chất của niềng răng lại là sử dụng các mắc cài để làm răng di chuyển. Từ đó, răng sẽ được kéo lui vào trong với thế đúng, song song với phương thẳng đứng. Nhờ thế mà răng hết hô vẩu.
  Tuy nhiên mức độ chỉnh răng hô hàm trên do răng tới đâu là do kỹ thuật áp dụng quyết định. Nếu kỹ thuật chỉnh nha hiện đại và có bác sỹ giỏi đảm trách thì mới có thể yên tâm khi điều trị.
  Hiện tại, niềng răng được đánh giá là mang lại hiệu quả chỉnh răng hô hàm trên tốt nhất. Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm vượt trội sau đây giúp chỉnh răng hô hiệu quả hơn:
  – Giúp di chuyển làm răng thẩm mỹ, đều đặn, hài hòa và hết hô vẩu, khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn
  – Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra những sai khác bất thường làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị
  – Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị
  – Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.
  2. Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên
  [​IMG]
  Phương pháp này áp dụng khi nguyên nhân gây ra răng hô vẩu là do sự phát triển và đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới và với cấu trúc tổng thể của khuôn mặt.
  Trong tình huống này niềng răng không mang lại hiệu quả mà chỉ có thể thực hiện phẫu thuật để tác động vào xương hàm. Hướng điều trị là giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả khuôn mặt.
  Đây là trường hợp hô vẩu mà chỉ phẫu thuật mới tạo ra hiệu quả, tất cả những phương pháp khác đều không có tác dụng.
  Vấn đề đáng nói là ở chỗ, phẫu thuật chỉnh hàm hô không không dễ thực hiện. Chỉ những bác sỹ đã qua đào tạo chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình và có nhiều năm kinh nghiệm điều thành công thực tế mới được đảm đương điều trị chỉnh răng hô hàm trên bằng cách phẫu thuật cho bệnh nhân.
   
 2. ngoctrinh2345

  ngoctrinh2345 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/15
  Bài viết:
  90
  Giới tính:
  Nữ
  Coins Received:
  0
 3. dangthuthao2345

  dangthuthao2345 Member

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  142
  Giới tính:
  Nữ
  Coins Received:
  0
  Up cho thớt cho lên top.

  ............................................

  gia cap dien cadivi
   

Chia sẻ trang này